LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 2 Ma Vọng Năm C

 

1. Cha l Mục tử tối cao, xin ban cho Đức Thnh Cha, cc Gim mục v Linh Mục được trở nn những mục tử thnh thiện v khn ngoan để hướng dẫn đon chin Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Qua bi Phc m hm nay, xin Cha gip chng con san bằng tnh kiu ngạo như san bằng đồi ni, bồi đắp những khiếm khuyết của chng con như bồi đắp lũng su. Xin cho chng con thật lng hối cải đn chờ Cha đến.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Hm nay một số Thừa Tc Vin ngoại thường cho Rước lễ tuyn thệ để trao ban Thnh Thể cho cộng đon v bệnh nhn. Xin cho qi vị đ được tm tnh yu mến v cẩn trọng bảo vệ Thnh Thể Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Chiến tranh, khủng bố, bạo động l những điều gh sợ. Xin Cha ph đổ những bức tường th hận, chia rẽ giữa cc quốc gia v mở rộng những con đường ho giải người với người.

Chng con cầu xin Cha.

5. Xin Cha trả ơn bội hậu cho những ai v Gio xứ nhận cc chức vụ hay cng tc, đặc biệt tuần ny Gio Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Gip phục vụ qun ăn. Xin cho mọi thnh vin trong Gio khu được sức khoẻ v bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Nhiều linh hồn luyện ngục kht khao Nước Trời, trong đ c cc linh hồn thn nhn v cc Linh hồn chng con dng Lễ hm nay. Xin Cha thương đến họ. Xin Cha thm sức mạnh cho những ai bệnh tật hoặc đau khổ về tinh thần. Trong thầm lặng, chng con dng về Cha những lời nguyện ring tư.

Chng con cầu xin Cha.