LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 2 Ma Vọng A

 

1. Cha l Mục tử tối cao, xin ban cho Đức Thnh Cha, cc Gim mục, Linh mục v Ph tế được ơn sống thnh thiện v hy sinh cho đon chin.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Thnh Gioan Tiền H ku gọi Sm hối v Nước Trời gần đến. Xin cho chng con nhận ra những bất trung, thiếu st v tội lỗi của chnh mnh để xin ơn tha thứ, gia tăng cầu nguyện, v đn chờ Cha đến.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Thứ Su v Thứ Bảy tuần ny Gio xứ c Tĩnh tm Ma Vọng. Xin Cha ban cho thời tiết thuận lợi v c nhiều người tham dự, dọn tm hồn đn nhận những ơn lnh của Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Chiến tranh, khủng bố, bạo động l những điều gh sợ. Xin Cha ph đổ những bức tường th hận, chia rẽ giữa cc quốc gia v mở rộng những con đường ho giải người với người.

Chng con cầu xin Cha.

5. Xin Cha trả ơn bội hậu cho những ai v Gio xứ nhận cc chức vụ hay cng tc, đặc biệt tuần ny Gio Khu Thnh Tm phục vụ qun ăn. Xin cho mọi thnh vin trong Gio khu được sức khoẻ v bnh an.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Nhiều linh hồn luyện ngục kht khao Nước Trời, trong đ c cc linh hồn thn nhn v cc Linh hồn chng con dng Lễ hm nay, xin Cha thương đến họ. Xin Cha thm sức mạnh cho những ai bệnh tật hoặc đau khổ về tinh thần. Trong thầm lặng, chng con dng về Cha những lời nguyện ring tư.

Chng con cầu xin Cha.