LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Lễ Mẹ Thin Cha A

 

1. Xin Cha thnh ho mọi phần tử của Gio Hội, đặc biệt Đức Thnh Cha, cc Gim mục, linh mục v Ph tế để cc vị đ lun l những chứng nhn cho Cha Gisu bằng đời sống hiến thn phục vụ.

Chng con cầu xin Cha

 

2. Hm nay chng con dng lễ tn knh Mẹ Maria l Mẹ Thin Cha v cũng l Mẹ của chng con. Qua lời Đức Mẹ cầu bầu, xin Cha ban cho thế giới được ha bnh thực sự, qu hương Việt Nam được tự do v ấm no.

Chng con cầu xin Cha

 

3. Tạ ơn Cha v những ơn lnh Cha ban cho chng con trong năm qua. Trong năm mới ny, xin Cha ban cho chng con được mạnh khỏe, hưởng nhiều phc lộc của trời cao, v thnh cng trong nghề nghiệp.

Chng con cầu xin Cha

 

4. Mẹ Maria dẫn đưa chng con tới gần Thin Cha v hưởng ơn cứu độ. Xin cho chng con thnh tm mến yu v cầu khẩn Mẹ, nhất l sing năng lần hạt Mn Ci mỗi ngy.

Chng con cầu xin Cha

 

5. Lễ Mẹ Thin Cha l Bổn Mạng của Hội Cc B Mẹ trong Gio xứ. Xin Cha ban cho cc Hội Vin được trn đầy thnh n, năm mới vui khỏe v hợp nhất, cc Hội vin đ qua đời mau hưởng hạnh phc Nước Trời.

Chng con cầu xin Cha

 

6. Xin Cha ban mun ơn hồn xc cho những ai đ hy sinh thời giờ, sức khỏe v tiền bạc để phục vụ Gio xứ trong năm vừa qua. Xin an ủi những anh chị em đau yếu trong Gio xứ. Xin cho cc linh hồn chng con dng lễ hm nay được hưởng Thnh Nhan Cha. V giờ đy xin Cha lắng nghe lời cầu m thầm của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha