LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 5 Ma Chay Năm B

 

1.    Xin Cha ban cho mọi phần tử trong Gio Hội được sống theo tinh thần của Ma Chay l thống hối tội lỗi mnh, dnh nhiều giờ cầu nguyện hơn, v mở rộng bn tay để gip đỡ những anh chị em bất hạnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

2.    Như hạt la m phải mục nt đi để sinh nhiều bng hạt khc, xin cho chng con biết "mục nt" đi cho tội lỗi, thi hư, tnh ch kỷ để sống cho Cha v tha nhn.

Chng con cầu xin Cha.

 

3.    Nhiều nơi trn thế giới, những Kit hữu v những người dn ngho bị đối xử bất cng v ngay cả bị giết hại d man. Xin Cha thương biến đổi tm tr cc nh cầm quyền đ để họ sống cng bằng v tn trọng nhn quyền hơn.

Chng con cầu xin Cha.

 

4.    Ma Chay l ma trở về với Cha v anh chị em, nếu chng con cn mang gnh nặng tội lỗi hay những ghen tương, hận th, xa cch, xin cho chng con chạy đến ta co giải để tm lại sự bnh an thật.

Chng con cầu xin Cha.

 

5.    Xin Cha chc lnh cho Gio Khu Fatima đang vất vả, hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin nng đỡ những anh chị em đang bị bệnh tật, hay phiền muộn trong tm hồn. Xin cho cc linh hồn chng con dng lễ hm nay được chng hưởng Thnh Nhan Cha. V trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người chng con.

Chng con cầu xin Cha.