LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 3 Ma Chay - Năm C

 

1/ Xin Cha ban cho mọi phần tử trong Gio Hội được sống theo tinh thần của Ma Chay l thnh tm trở về với Cha trong thống hối v chay tịnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

2/ Dụ ngn cy vả trong Phc m hm nay Cha muốn dậy chng ta hy sinh lợi bằng việc lnh v cc nhn đức. Chng ta hy thực hnh như Cha muốn.

Chng con cầu xin Cha.

 

3/ Thng 3 sắp tới l thng dnh ring để knh Thnh cả Giuse, xin Cha cho chng con mến yu v năng cầu xin với Thnh cả, nhất l xin được ơn yu Cha Mẹ nhiều hơn v ơn chết lnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

4/ Trong Ma Chay Thnh ny, xin cho mỗi người chng con được biết bỏ đi những ghen tương, hận th, xa cch. Nếu chng con cn c những bất an v tội lỗi xin cho chng con chạy đến ta giải tội để tm lại sự bnh an thật.

Chng con cầu xin Cha.

 

5/ Thứ Su v Thứ Bảy tới đy Gio xứ c Tĩnh Tm Ma Chay. Xin Cha gip cho nhiều người tới để lắng nghe điều Cha muốn v dnh giờ cầu nguyện để sống thn mật với Cha hơn.

Chng con cầu xin Cha.

 

6/ Tuần ny Gio Khu Thnh Tm phục vụ qun ăn, xin Cha chc lnh v ban mun ơn hồn xc cho qi ng b anh chị em đ. Xin Cha thm sức mạnh cho những bệnh nhn của Gio xứ, v thương cứu vớt những linh hồn chng con dng lễ hm nay. Trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha.