LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 3 Ma Chay năm B

 

1/ Xin Cha ban cho mọi phần tử trong Gio Hội được sống theo tinh thần của Ma Chay l thống hối tội lỗi mnh, dnh nhiều giờ cầu nguyện hơn, v mở rộng bn tay để gip đỡ những anh chị em bất hạnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

2/ Cha nổi giận v người ta tục ho Đền thờ. Thn xc chng con l Đền thờ sống động của Cha Thnh Thần. Xin Cha ban ơn để chng con đừng lm nhơ uế đền thờ đ bằng tội lỗi.

Chng con cầu xin Cha.

 

3/ Thng 3 knh Thnh cả Giuse, xin Cha cho chng con mến yu v năng cầu xin với Thnh cả, nhất l xin được ơn yu Cha Mẹ nhiều hơn v ơn chết lnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

4/ Xin Cha ban cho cc nh lnh đạo quốc gia được tinh thần đạo đức v khn ngoan để dn chng được hưởng đầy đủ nhn quyền v thịnh vượng, ấm no.

Chng con cầu xin Cha.

 

5/ Trong Ma Chay Thnh ny, xin cho mỗi người chng con được thnh tm xa bỏ đi những ghen tương, hận th, xa cch. Nếu chng con cn c những bất an v tội lỗi xin cho chng con chạy đến ta giải tội để tm lại sự bnh an thật.

Chng con cầu xin Cha.

 

6/ Tuần ny Gio Khu Thnh Tm phục vụ qun ăn, xin Cha chc lnh v ban mun ơn hồn xc cho qi ng b anh chị em đ. Xin Cha thm sức mạnh cho những bệnh nhn của Gio xứ, v thương cứu vớt những linh hồn chng con dng lễ hm nay. Trong m thầm xin Cha lắng nghe lời cầu của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha.