LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 2 Ma Chay - Năm C

 

1. Xin Cha gip cho Hng Gio Phẩm v cc tn hữu trong Ma Chay của Năm thnh Lng Thương Xt ny, biết thnh tm trở về với Cha v thực hnh nhiều việc bc i, thương người.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Trước khi tử nạn Cha đ biến hnh sng lng trn ni để củng cố Đức tin cc Tng đồ. Xin cho chng con hiểu rằng những đau khổ, Thnh ga chng con chịu v Cha sẽ được phần thưởng vinh quang sau ny trn Thin đng.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Ma Chay l Ma Xun của tm hồn, xin cho chng con biết dnh thời giờ để cầu nguyện nhiều hơn, biết khổ chế thn xc để linh hồn lm chủ, v biết chia sẻ tiền của với những anh chị em ngho tng, bất hạnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Nhiều nơi trn thế giới, người Cng Gio bị đối xử bất cng cả về nhn quyền, mạng sống v ti sản. Xin Cha can thiệp để người ta biết tn trọng sự thật v cng bằng.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha ban cho Gio Khu Đức Mẹ Hằng Cứu Gip đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny, được lun mạnh khỏe v thăng tiến. Xin cho cc huynh trưởng Thiếu nhi đang tĩnh tm xa, được bnh an v lnh nhận nhiều ơn Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Bệnh tật l thử thch lớn. Xin Cha thm sức mạnh cho cc bệnh nhn trong Gio Xứ. Cho những linh hồn dng trong thnh lễ hm nay được hưởng Nước Trời. V xin Cha lắng nghe những nguyện ring tư của chng con.

Chng con cầu xin Cha.