LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật 2 Ma Chay Năm A

 

1. Xin Cha gip cho Hng Gio Phẩm v cc tn hữu biết thnh tm trở về với Cha v sống Đức Tin vững mạnh hơn trong ơn gọi của mỗi người.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Qua bi Phc m hm nay, xin Cha cho chng con hiểu những đau khổ chng con chịu v Cha sẽ được phần thưởng vinh quang sau ny trn Nước Trời.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Ma Chay l Ma Xun của tm hồn, trong đ chng con biết dnh thời giờ để cầu nguyện hơn, biết khổ chế thn xc để linh hồn lm chủ, v biết chia sẻ tiền của với những anh chị em ngho tng, bất hạnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Tạ ơn Thnh Giuse đ cầu bầu cho Gio xứ chng con được nhiều ơn lnh hồn xc. Xin cho mỗi người chng con thm lng sng knh, mến yu Thnh cả.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Nhiều nơi trn thế giới, người Cng Gio bị đối xử bất cng cả về nhn quyền v ti sản. Xin Cha can thiệp để người ta biết tn trọng sự thật v cng bằng.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Xin Cha chc lnh cho Gio Khu Thnh Gia đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin Cha ban ơn bnh an v bnh phục cho cc bệnh nhn trong Gio Xứ. Xin cho những linh hồn dng trong thnh lễ hm nay được hưởng Thnh Nhan Cha. V xin Cha lắng nghe những nguyện ring tư của chng con.

Chng con cầu xin Cha.