LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật Lễ Cha Kit Vua C

 

1. Cha Gisu l Vua đ đến trong thế gian ny để lm chứng cho sự thật. Xin cho mọi thnh phần của Gio Hội lun yu chuộng sự thật v lắng nghe tiếng Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Năm Thnh Lng Thương Xt kết thc hm nay, nhưng xin Cha hy lm Vua trong cc gia đnh của chng con, để vợ chồng, con ci sống an vui, ph thc, nhất l tiếp tục yu thương v gip đỡ những anh chị em ngho kh, bất hạnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Hm nay l Bổn Mạng Đon Thiếu Nhi Thnh Thể Kit Vua. Xin Cha ban cho qi anh chị Huynh Trưởng v cc em Thiếu Nhi được mạnh khoẻ, bnh an, nhất l say yu Cha Gisu Thnh Thể l l tưởng của Đon.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Lạy Cha Kit Vua, Cha đ được sinh ra như trẻ thơ v lớn ln trong một gia đnh trn đầy yu thương. Xin cho cc nh lập php trn thế giới biết tn trọng mạng sống của cc Thai Nhi, hợp Thnh Cha v lương tm con người.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha chc lnh cho ng b, anh chị em thuộc Gio Khu Lộ Đức đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin cho họ c nhiều sức khoẻ v ơn lnh.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Lạy Cha Kit Vua, Xin thương cứu cc linh hồn thn yu chng con hiệp dng trong Thnh Lễ ny. Xin an ủi cc bệnh nhn trong Gio Xứ. Sau cng xin Cha đn nhận những nguyện m thầm của chng con.

Chng con cầu xin Cha.