LỜI NGUYỆN CỘNG ĐỒNG

Cha Nhật Lễ Cha Kit Vua- B

 

1. Cha Gisu l Vua v Ngi đến trong thế gian ny để lm chứng cho sự thật. Xin cho chng con yu chuộng sự thật v lắng nghe tiếng Cha, để được hưởng Nước Cha l Thin Đng vĩnh phc.

Chng con cầu xin Cha.

 

2. Lạy Cha Kit Vua, hm nay l Bổn Mạng Đon Thiếu Nhi Thnh Thể Kit Vua. Xin Cha ban cho qi anh chị Huynh Trưởng v cc em Thiếu Nhi được mạnh khoẻ, bnh an, nhất l lun say yu Cha Gisu Thnh Thể l l tưởng của Đon.

Chng con cầu xin Cha.

 

3. Lạy Cha Kit Vua, Cha đ được sinh ra như trẻ thơ v lớn ln trong một gia đnh trn đầy yu thương. Xin cho cc nh lập php trn thế giới biết tn trọng mạng sống của cc Thai Nhi, hợp với lương tm chn chnh của con người v Thnh cao cả của Thin Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

4. Lạy Cha Kit Vua, xin Cha hy lm Vua trong cc gia đnh của chng con, để chng con sống an vui, ph thc v nhất l vợ chồng, con ci lun biết yu thương, ha thuận.

Chng con cầu xin Cha.

 

5. Xin Cha chc lnh cho ng b, anh chị em thuộc Gio Khu Giuse đang hy sinh phục vụ qun ăn tuần ny. Xin cho họ c nhiều sức khoẻ v ơn thnh Cha.

Chng con cầu xin Cha.

 

6. Lạy Cha Kit Vua, Xin thương cứu cc linh hồn thn yu chng con hiệp dng trong Thnh Lễ ny. Xin an ủi cc bệnh nhn trong Gio Xứ. Sau cng xin Cha đn nhận những nguyện m thầm của chng con.

Chng con cầu xin Cha.